Nhà

Shenzhen MAUSTOR Technology Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Mai Shu Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao, đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc và được thành lập vào tháng 12 2 0, 2 0 1 0. Công ty chuyên về điện tử, truyền thông và các sản phẩm kỹ thuật số. Nó thiết kế, nghiên cứu, phát triển, sản xuất và bán các sản phẩm kỹ thuật số đa chức năng, bao gồm thiết bị định vị GPS, DV Rs cho xe hơi, gương chiếu hậu DV Rs cho xe hơi và radar GPS. Công ty tuân thủ quan điểm “liên tục đổi mới và đi trước”. Nơi đây quy tụ một số lượng lớn nhân tài trong các lĩnh vực điện tử ô tô và quản lý. Nó tự hào có thiết bị và hệ thống tiên tiến quốc tế để sản xuất và thử nghiệm, đồng thời đạt chứng nhận chất lượng. Sản phẩm của công ty được bán trong và ngoài nước, bao gồm Mỹ, Canada, Nga, Đức, Anh, Pháp, Nhật Bản, Ấn Độ, Philippines, Thái Lan, Ả Rập Xê Út và Việt Nam. Công ty tuân thủ triết lý kinh doanh của khách hàng là trên hết, chất lượng đầu tiên và dịch vụ thân thiện, đồng thời mang văn hóa kinh doanh của sự trung thực, tính thực tiễn, tiên phong, đổi mới, sàng lọc, đoàn kết, tham vọng và cùng nhau chiến thắng. Công ty thực hiện chính sách chất lượng lấy chất lượng sống, lấy uy tín làm nền tảng, đáp ứng tối đa mong đợi và nhu cầu của khách hàng. Dù thế giới có rộng lớn và bạn có đi bao xa, Mai Shu vẫn luôn bên bạn và ủng hộ bạn, kể cả những ngày mưa hay những ngày nắng.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Mai Shu Technology Co., Ltd. là một doanh nghiệp công nghệ cao, đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc và được thành lập vào ngày 20 tháng 12 năm 2010.

img.alt
img.alt
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

Đặc vụ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : Maustor

Số nhân viên : 45~99

Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shenzhen MAUSTOR Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen MAUSTOR Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen MAUSTOR Technology Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Shenzhen MAUSTOR Technology Co., Ltd. Chứng chỉ